0967.12.14.17

Hút hầm cầu Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore
Thông cống nghẹt Quận 1

Hút hầm cầu Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

Hút hầm cầu khu công nghiệp Việt Nam–Singapore

Chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ về Hút hầm cầu khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Các dịch vụ  thông tắc cống, xử lý nước thải của công ty chúng tôi để giải quyết những băn khoăn trở ngại Ban Quản lý Khu công nghiệp một cách nhanh chóng, chất lượng.

Với quy mô hơn 2500ha, vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô la, khu công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP) được biết đến như một khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam. Nơi mà 238 nhà đầu tư đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đang hoạt động tạo đây. Tạo việc làm cho gần 100.000 lao động. Đối với một khu công nghiệp quy mô lớn như vậy thì vấn đề xử lý nước thải, các trường hợp về tắc nghẹt cống, hút hầm, hút hố ga rất quan trọng. Nó góp một phần không nhỏ đối với sự thành công và phát triển của khu công nghiệp.

Hút hầm cầu Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

 

Xem thêm dịch vụ hút hầm cầu đồng nai 

Các dịch vụ hút hầm cầu Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore:

  • Công ty Hút hầm cầu khu công nghiệp Việt Nam – Singapore chúng tôi nhận thông tắc cống, hút hầm cầu, hút hố ga. Các hợp đồng định kỳ cho các công ty, xí nghiệp với mức giá không đổi, với cam kết chất lượng.
  • Chuyên vệ sinh các khu nhà xưởng, vệ sinh công ty, xí nghiệp. Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh các khu bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà xưởng. Vệ sinh các khu công nghiệp tại Bình Dương,…Vệ sinh máy móc thiết bị với trình độ chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng luôn luôn hoàn thành trước hợp đồng.
  • Nhận Hút hầm cầu khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ, chủ nhật. Chúng tôi cam kết giá ưu đãi nhất cho khách hàng ở Biên Hòa.
  • Thông các cống nghẹt tại các Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, thông cống nước thải công nghiệp, thoát nước thải sinh hoạt. Thông các đường ống ngầm, thông cống thoát nước mưa nhanh chóng, với mức giá rẻ mà hiệu quả cao.
  • Thông tắc cống tại khu công nghiệp, thông tắc các đường thoát sàn, thông tắc nhà vệ sinh. Thông tắc đường ống máy giặt, thông tắc bồn rửa tay, bồn rửa chén. Thông tắc các khu nhà tập thể, thông tắc các nhà trọ với giá rẻ bất ngờ.
  • Nạo vét bùn, nạo vét cặn bã, nạo vét hố ga với đội ngũ chuyên nghiệp thi công nhanh chóng, gọc gàng và không gây ô nhiễm.

Hút hầm cầu Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

Xem thêm tại youtube

Lý do khiến các Ban quản lý Khu công nghiệp chọn Công ty Hút hầm cầu Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore?

Công ty chúng tôi thực hiện công việc hút hầm một cách khoa học. Chỉ cần đưa vòi hút xuống đáy hố, bằng lực hút hớn sẽ hút tất cả những gì chứa bên trong hố ga, hầm cầu,…Chỉ trong thời gian vài phút, tất cả các bùn thải, nước thải,…sẽ được hút sạch lên bồn xe. Thời gian thi công ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao, giảm bớt chi phí cho các doanh nghiệp.

Qúy khách có thể yên tâm vì dịch vụ và thiết bị của chúng tôi phù hợp với các khu công nghiệp lớn với những hố ga sâu, bể chứa rộng lớn. Đó là điểm mạnh để chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng về thông tắc cống hút hầm cầu tại khu công nghiệp mà đặc biệt là Hút hầm cầu khu công nghiệp Việt Nam – Singapore.

Hút hầm cầu Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore

Hãy liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TUẤN PHÁT

Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 91N, tổ 8B, Kp3,Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

MST: 3603 5342 54

Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: