0967.12.14.17

Thông cống nghẹt Biên Hòa
hút hầm cầu khu công nghiệp Việt Nam Singapore

Thông cống nghẹt Biên Hòa

Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa

Tại sao ống cống bị nghẹt???

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Biên Hòa dân cư tập trung với mật độ lớn kéo theo thác thải sinh hoạt thải ra hàng ngày cũng tăng đáng kể. Một trong những lí do khiến ống cống thường bị ngạt là do những chất thải, dầu mỡ, tóc rụng khi tắm, bã của những thức ăn,… khi lâu ngày nó sẽ bám vào thành ống và làm cho nước thải không thể thoát được. Đấy là những lí do, nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống.

Nếu không thông cống nghẹt sẽ là nguy cơ phát triển một số loại bệnh tật như: dịch hạch, xuất huyết, hô hấp,… Có thể thấy tất cả đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người và tác động trực tiếp là ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Biết được những trở ngại này, chúng tôi – Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Phát muốn góp sức mình vào công cuộc giữ vệ sinh chung, vì một môi trường sống sạch – đẹp và phát triển bền vững, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa “Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh”. Dịch vụ thông cống nghẹt, xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư,… Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Phát với việc áp dụng các công nghệ máy móc thiết bị hiện đại và tân tiến nhất hiện nay,vì vậy Qúy khách hàng tại Biên Hòa yên tâm về việc hút bể phốt, hầm cầu,thông cống nghẹt Biên Hòa mà không cần phải đục phá.

Khi các bạn gặp phải sự cố nghẹt cầu cống hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0963.115.225  để được tư vấn. Công ty chúng tôi sẽ nhận giải quyết cầu cống bị nghẹt tại Biên Hòa nhanh chóng, nhiệt tình, giá cả hợp lý.

Thông cống nghẹt Biên Hòa

Tại sao bạn nên chọn Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Phát là nơi thông cống nghẹt tại Biên Hòa

Thông cống nghẹt Biên HòaGía rẻ: Hiện nay tại Biên Hòa, Tuấn Phát tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu,… với chi phí rẻ nhất so với thị trường.

Thông cống nghẹt Biên HòaChuyên nghiệp: Nhân viên có kinh nghiệm xử lý độc lập, được đào tạo các kỹ năng tư vấn khách hàng, phải có kiến thức chuyên môn trong nghề, biết sử dụng các thiết bị hiện đại nhằm tăng chất lượng dịch vụ, giảm thời gian thi công, giảm chi phí.

Thông cống nghẹt Biên HòaSạch sẽ: Tuấn Phát áp dụng các công nghệ hiện đại chống hôi trong lúc thi công, sau khi thi công xong tiến hành dọn dẹp sạch sẽ, bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng để tránh bị nghẹt lại.

Thông cống nghẹt Biên HòaBảo hành: Thời gian bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành không nhận bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Xem thêm: Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống trên Youtube

Dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp tại Biên Hòa

 

Thông cống nghẹt Biên HòaThông cống nghẹt: đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng, với công nghệ thi công bằng máy thông tắc cống lò xo và áp lực khí nén chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục các sự cố cho khách hàng một cách nhanh nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt được chúng tôi triển khai trên toàn bộ địa phận TP.Biên Hòa, chỉ sau 20 phút công nhân sẽ có mặt để khảo sát và thi công khắc phục sự cố.

Thông cống nghẹt Biên HòaThông tắc bồn cầu: Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình, sự cố tắc bồn cầu sẽ gây ra rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và đặc biệt ảnh hưởng tới sức khỏe và môi tường. Vì vậy để nhanh chóng khắc phục các sự cố này công nhân Tuấn Phát đã đưa ra nhiều biện pháp thi công an toàn và hiệu quả bằng việc sử dụng gậy thông bồn cầu chuyên dùng và máy thông tắc lò xo, xử lý nhanh chóng và không phải đục phá.

 Thông cống nghẹt Biên HòaHút hầm cầu: hiện chúng tôi đã có xe hút bể phốt các kích cỡ thi công nhanh và cơ động, với khối lượng lớn chúng tôi có thể thi công cùng lúc nhiều vị trí của nhiều hộ gia đình giúp giảm chi phí giá thành cho khách hàng. 

Nói tóm tại, các vấn đề liên quan đế vệ sinh cầu cống, hầm cầu,… có sự cố, nếu muốn giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả, vệ sinh sạch sẽ,.. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Quy trình thông cống nghẹt tại Biên Hòa của Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Phát:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông cống nghẹt của Qúy khách hàng qua điện thoại, email,..

Bước 2: Bố trí nhân viên đến khảo sát tình trạng tắt nghẹt của hệ thống cống.

Bước 3: Kiểm tra thiết bị tắt nghẽn

Bước 4: Kiểm tra tình trạng tắt nghẽn

Bước 5: Khảo sát số lượng cống bị nghẹt

Bước 6: Báo giá cho khách hàng

Bước 7: Thực hiện thi công thông tắc cống

Bước 8: Bàn giao công trình lại cho khách hàng

Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát, vì giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết bị nghẽn, tình trạng tắt nghẽn, số lượng cống tắc nghẽn,…

Thông cống nghẹt Biên Hòa

Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Phát cam kết trách nhiệm với các bạn về dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa như sau:

‒ Không đục phá tường hay làm hư hỏng công trình dang thi công ở nhà bạn

‒ Có mặt nhanh chóng sau 30 phút nhận cuộc gọi từ khách hàng.

‒ Cam kết báo giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Chúng tôi không tự động nâng cao giá dịch vụ.

‒ Thu gọn sạch sẽ, không để bừa bãi, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và các hộ gia đình xung quanh.

‒ Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể và chu đáo nhất.

Thông cống nghẹt Biên Hòa

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Phát để các vấn đề về nghẹt cầu cống của bạn được biến mất:

Chúng tôi đã tạo niềm tin cho khách hàng tại Biên Hòa và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn thước đo thành công cho chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại và địa chỉ cụ thể sau để mọi vấn đề về vệ sinh của nhà bạn dược giải quyết.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Biên Hòa giá cạnh tranh


CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TUẤN PHÁT

 


 

Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 91N, tổ 8B, Kp3,Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

MST: 3603 5342 54

Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: