0967.12.14.17

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây – Đồng Nai

Giới thiệu đôi nét về KCN Dầu Giây :

Khu công nghiệp Dầu Giây có quy mô trên 330ha, nằm ở địa bàn 2 xã: Xuân Thạnh và Bàu Hàm 2. Hiện nay, huyện đang phối hợp với Công ty cổ phần Khu công nghiệp Dầu Giây xúc tiến mời gọi các doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp này. Nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân ở đây, công ty Môi trường Tuấn Phát chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thu gom vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây đến nơi xử lí một cách nhanh chóng, bảo đảm chất lượng môi trường làm việc cho công nhân. Cam kết giá cả hợp lý, tác phong phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm quý công ty hài lòng.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây

Công ty môi trường Tuấn Phát là một trong những công ty được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai cấp phép tham gia trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển nước thải ở các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai. Cũng như an toàn trong vận chuyển và lưu trữ. Việc thu gom, đóng gói và dán nhãn thích hợp sẽ làm giảm các nguy cơ (cháy, nổ, gây độc hại) cho các quá trình tiếp theo.

Quy trình thu gom vận chuyển nước thải Khu công nghiệp Dầu Giây:

       Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu GiâyChất thải nguy hại thu gom từ các nguồn thải được phân loại theo từng loại: rắn, lỏng, vỏ hộp, thùng bẩn…chứa trong các thùng phuy, bồn chứa hay đóng trong các bao polymer, thùng container có dán nhãn, biển báo và niêm phong, kẹp chì nhằm tránh sự rò rỉ ra bên ngoài.

       Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây Chất thải được vận chuyển về nhà máy bằng loại xe chuyên dụng dùng để vận chuyển chất thải nguy hại.

       Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây Sau khi vận chuyển về nhà máy, chất thải được đưa vào kho lưu giữ tạm thời trước khi xử lý.
Bằng thực tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình thu gom, vận chuyển có thể phát sinh những tác động đối với môi trường và con người như:  Rò rỉ, rơi vãi chất thải nguy hại do thực hiện chưa đúng quy trình thu gom, niêm phong, vận chuyển. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng khắc phục những điểm nêu trên. Và tạo được uy tín với khách hàng góp phần bảo vệ màu xanh được tốt hơn.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây

Xem thêm : Hút hầm cầu Biên Hòa

Nhiều dịch vụ khác cho khách hàng:

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu GiâyHút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu GiâyDịch vụ thông cống nghẹt, cống thoát nước mưa, cống công nghiệp, cống sinh hoạt, thông cống trọn gói.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu GiâyDịch vụ sữa chữa hệ thống thoát nước thải, sữa chữa các thiết bị trong nhà vệ sinh, thay mới.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu GiâyNhận đào hầm cầu, đào đường nước thải, lắp đặt các loại cống ngầm, sữa chữa nâng cấp cầu cống bị hư hay xuống cấp.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu GiâyDịch vụ xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, chuyên chống hôi cho cầu cống, hố ga,… triệt để 100%, không tái phát.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây

 

Có nhận xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây

 Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây của chúng tôi

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trên 5 năm kinh nghiệm thực tế.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây  Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây  Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây  Xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp

Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng địa bàn ra các tỉnh lân cận TUẤN PHÁT. Nhằm đáp ứng nhanh các nhu cầu vệ sinh cho quý khách, rút ngắn đoạn đường, thời gian phục vụ. Giúp cho khách hàng hưởng với giá thành thấp nhất thị trường. Và chất lượng vẫn đảm bảo chất lượng cao theo hợp đồng.

 

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây

 

Công ty chúng tôi làm việc với những tiêu chí sau:

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây  Luôn cung cấp vận chuyển chất thải uy tín, vệ sinh, chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây  Không ngại xa, không ngại khó, luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu (24/7).

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây  Trung thực và Uy tín.

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Dầu Giây  Phục vụ tất cả các khu công nghiệp tại Bình PhướcĐồng Nai -Bình Dương – Dĩ An cũng như các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI TUẤN PHÁT


Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 91N, tổ 8B, Kp3,Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

MST: 3603 5342 54


 

Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: