0967.12.14.17

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo – Đồng Nai

     Khu công nghiệp Ông Kèo thuận lợi cho các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ có nhu cầu sử dụng bến cảng tại chỗ. Hiện nay, đã có 12 nhà đầu tư đăng ký thuê hơn 50% diện tích đất khu công nghiệp. Bên cạnh việc phát triển mạnh mẽ thì luôn phát sinh những vấn đề về môi trường. Công ty TNHH Vận chuyển nước thải Tuấn Phát là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo. Việc thu gom, đóng gói và dán nhãn thích hợp sẽ làm giảm các nguy cơ (cháy, nổ, gây độc hại) cho các quá trình tiếp theo.

Có nhận xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp

Quy trình thu gom vận chuyển:

       Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông KèoChất thải nguy hại thu gom từ các nguồn thải được phân loại theo từng loại: rắn, lỏng, vỏ hộp, thùng bẩn…chứa trong các thùng phuy, bồn chứa hay đóng trong các bao polymer, thùng container có dán nhãn, biển báo và niêm phong, kẹp chì nhằm tránh sự rò rỉ ra bên ngoài.

       Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo Chất thải được vận chuyển về nhà máy bằng loại xe chuyên dụng dùng để vận chuyển chất thải nguy hại.

       Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo Sau khi vận chuyển về nhà máy, chất thải được đưa vào kho lưu giữ tạm thời trước khi xử lý.
Bằng thực tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình thu gom, vận chuyển có thể phát sinh những tác động đối với môi trường và con người như:  Rò rỉ, rơi vãi chất thải nguy hại do thực hiện chưa đúng quy trình thu gom, niêm phong, vận chuyển. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng khắc phục những điểm nêu trên. Và tạo được uy tín với khách hàng góp phần bảo vệ màu xanh được tốt hơn.

 

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo

Sơ đồ thu gom, vận chuyển nước thải Tuấn Phát

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo

 Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo ?

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trên 5 năm kinh nghiệm thực tế.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo  Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo  Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo  Xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp

Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng địa bàn ra các tỉnh lân cận TUẤN PHÁT. Nhằm đáp ứng nhanh các nhu cầu vệ sinh cho quý khách, rút ngắn đoạn đường, thời gian phục vụ. Giúp cho khách hàng hưởng với giá thành thấp nhất thị trường. Và chất lượng vẫn đảm bảo chất lượng cao theo hợp đồng.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo

Xem thêm: Hút hầm cầu Biên Hòa

Giới thiệu một số dịch vụ khác của công ty

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông KèoDịch vụ Thu gom vận chuyển chất thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt, rác thải y tế,… tại Đồng Nai

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo Dịch vụ tư vấn môi trường,  tư vấn đăng ký sổ chủ nguồn chất thải nguy hại. Tư vấn các thủ tục liên quan đến môi trường, … 

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo Dịch vụ Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo Dịch vụ sữa chữa hệ thống thoát nước thải, sữa chữa các thiết bị trong nhà vệ sinh, thay mới.

Công ty chúng tôi làm việc với những tiêu chí sau:

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo  Luôn cung cấp vận chuyển chất thải uy tín, vệ sinh, chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo  Không ngại xa, không ngại khó, luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu (24/7).

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo  Trung thực và Uy tín.

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Ông Kèo  Phục vụ tất cả các khu công nghiệp tại Bình PhướcĐồng NaiBình Dương – Dĩ An cũng như các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI TUẤN PHÁT


Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 91N, tổ 8B, Kp3,Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

MST: 3603 5342 54


Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: