0967.12.14.17

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú 

    KCN Tân phú nằm ở thị trấn Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, dọc Quốc lộ 20 đi các tỉnh cao nguyên. Đây là khu công nghiệp có vị trí địa lí lý tưởng cho các nhà đầu tư trong các lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh nông – lâm – thổ sản.Việc xử lí nước thải tại các khu công nghiệp là một vấn đề tiêu biểu cần được quan tâm, chú trọng hơn trong công tác bảo vệ môi trường. Công ty TUẤN PHÁT chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thu gom, vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú.. đến các nhà máy xử lí một cách nhanh chóng nhất có thể, với thủ tục đơn giản, trang thiết bị hiện đại giá cả lại hợp lí.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú

 

Có nhận xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp

Quy trình thu gom vận chuyển nước thải Khu công nghiệp Tân Phú của công ty chúng tôi:

 

 

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  

   Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  Mô tả quy trình vận chuyển nước thải

    Sau khi khách hàng (Chủ nguồn thải) liên hệ yêu cầu  vận chuyển chất thải khu công nghiệp Tân Phú. Nhân viên và phương tiện vận chuyển công ty TUẤN PHÁT sẽ đến địa điểm của Chủ nguồn thải để nhận chất thải

Tùy theo thành phần, tính chất và đặc tính mà chất thải được lưu chứa trong các thiết bị khác nhau. Để việc vận chuyển được an toàn và tránh tình trạng rơi vãi, rò rỉ chất thải:

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  Các loại chất thải rắn (như giẻ lau, bao tay dính dầu nhớt, hóa chất, dung môi, bao bì dính hóa chất các loại, chất thải dạng bột, rìa bo, bo mạch điện tử thải,…) sẽ được chứa trong bao PE, bao vải hoặc thùng chứa.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú   Các loại dầu nhớt, dung môi, hóa chất sẽ được chứa trong thùng chứa bằng  nhựa hoặc sắt.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú   Các loại nước thải, bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa và vận chuyển bằng xe bồn.

   Sau khi kiểm tra xác định chất thải đã được phân loại và lưu chứa đúng quy định. Hai bên tiến hành cân đo xác định số lượng và bốc dỡ lên xe vận chuyển. Đồng thời Chủ nguồn thải lập Chứng từ CTNH theo mẫu quy định của Bộ TN&MT. Khi việc bốc dỡ chất thải hoàn tất, nhân viên phụ trách giao nhận kiểm tra lại.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú

 Quy trình lưu chứa chất thải

            Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  Mô tả quy trình

»» Xe vận chuyển chất thải khi về đến nhà máy. Được kiểm tra để bảo đảm suốt quá trình vận chuyển không xảy ra tình trạng xáo trộn giữa các loại chất thải.

»» Sau khi có số liệu sơ bộ. Tổ phân loại tiến hành phân loại chi tiết và đóng gói chất thải theo quy cách  để thuận tiện cho việc xử lý. Chất thải được phân loại theo nhóm. Tương ứng với phương án xử lý của từng loại chất thải: nhóm xử lý đốt, xử lý hóa rắn, xử lý tái chế…

»» Sau khi đã phân loại, chất thải sẽ được nhập và lưu kho theo đúng khu vực đã được quy định. Để chờ được xuất kho xử lý theo đúng phương án xử lý đã đưa ra.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú

Tại sao bạn nên chọn Công ty vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú của chúng tôi

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trên 10 năm kinh nghiệm thực tế.

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất.

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  Xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú  Đội ngũ công nhân viên đi nhận chất thải thường xuyên được đào tạo. huấn luyện các biện pháp ứng cứu sự cố. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì phương tiện vận chuyển và trang thiết bị, đồ bảo hộ…để luôn luôn đảm bảo công tác thu gom, vận chuyển được an toàn.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú

Xem thêm : Hút hầm cầu Biên Hòa

Giới thiệu một số dịch vụ khác của công ty

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân PhúDịch vụ Thu gom vận chuyển chất thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt, rác thải y tế,… tại Đồng Nai

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú Dịch vụ tư vấn môi trường,  tư vấn đăng ký sổ chủ nguồn chất thải nguy hại. Tư vấn các thủ tục liên quan đến môi trường, … 

 Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú Dịch vụ Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Vận chuyển nước thải khu công nghiệp Tân Phú Dịch vụ sữa chữa hệ thống thoát nước thải, sữa chữa các thiết bị trong nhà vệ sinh, thay mới.

Rất mong được hợp tác với Quý khách!

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI TUẤN PHÁT


Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 91N, tổ 8B, Kp3,Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

MST: 3603 5342 54


Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: