0967.12.14.17

Vận chuyển nước thải Long Thành

Vận chuyển nước thải Long Thành

THU GOM, VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI Ở LÒNG THÀNH.

Hiện trạng chất thải tại LONG THÀNH

    Long thành nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung đang được sự thu hút đầu tư trong và ngoài nước với số lương các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, thì việc ô nhiễm môi trường bởi chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt… đang ngày càng gia tăng và đe dọa mạng sống của con người. Vậy để cải thiện tình trạng đó. Rất cần sự can thiệp của các công ty thu gom vận chuyển chất thải đem xử lí một cách nhanh chóng.

Đôi nét về dịch vụ Vận chuyển nước thải Long Thành

       Đến với dịch vụ Vận chuyển nước thải Long Thành của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn có thể hài lòng với chất lượng công việc mà chúng tôi mang đến. Với một đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, hiệu quả và chuyên nghiệp, luôn làm việc tận tình nhất, cặn kẽ chu đáo. Chúng tôi là những người tiên phong đặt nền móng cho việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển nước thải – Hút hầm cầu của công ty chúng tôi.

Có nhận xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp

Quy trình thu gom vận chuyển:

Vận chuyển nước thải Long Thành

       Vận chuyển nước thải Long ThànhChất thải nguy hại thu gom từ các nguồn thải được phân loại theo từng loại: rắn, lỏng, vỏ hộp, thùng bẩn…chứa trong các thùng phuy, bồn chứa hay đóng trong các bao polymer, thùng container có dán nhãn, biển báo và niêm phong, kẹp chì nhằm tránh sự rò rỉ ra bên ngoài.

      Vận chuyển nước thải Long Thành Chất thải được vận chuyển về nhà máy bằng loại xe chuyên dụng dùng để vận chuyển chất thải nguy hại.

      Vận chuyển nước thải Long Thành Sau khi vận chuyển về nhà máy, chất thải được đưa vào kho lưu giữ tạm thời trước khi xử lý.
Bằng thực tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình thu gom, vận chuyển có thể phát sinh những tác động đối với môi trường và con người như:  Rò rỉ, rơi vãi chất thải nguy hại do thực hiện chưa đúng quy trình thu gom, niêm phong, vận chuyển. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng khắc phục những điểm nêu trên. Và tạo được uy tín với khách hàng góp phần bảo vệ màu xanh được tốt hơn.

Vận chuyển nước thải Long Thành

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI TUẤN PHÁT


Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 91N, tổ 8B, Kp3,Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

MST: 3603 5342 54


Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: