0967.12.14.17

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai

VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI TẠI ĐỒNG NAI

Đôi nét về dịch vụ của Công ty TNHH Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai 

       Dịch vụ thu gom, vận chuyển nước thải tại Đồng Nai của Công ty TUẤN PHÁT ra đời. Với mong muốn góp phần giữ gìn môi trường khỏi những chất thải, hóa chất độc hại…  phát sinh của tất cả các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng và sinh hoạt … đang dần đe dọa tính mạng của con người nếu không xử lí một cách triệt để, nhanh chóng, an toàn

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai

   Đồng Nai được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước.  Là tỉnh có diện tích tương đối lớn và mật độ dân số cao, cùng với vị trí lí tưởng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với các dự án công nghiệp, khu công nghiệp. Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp. Chắc chắn rằng vấn đề môi trường cần phải được quan tâm một cách nghiêm túc, đúng mực.

   Việc xử lí nước thải tại Đồng Nai  là một vấn đề tiêu biểu cần được quan tâm, chú trọng hơn trong công tác bảo vệ môi trường. Công ty TUẤN PHÁT chúng tôi  cung cấp các dịch vụ thu gom, vận chuyển nước thải tại Đồng Nai.. đến các nhà máy xử lí một cách nhanh chóng nhất có thể, với thủ tục đơn giản, trang thiết bị hiện đại giá cả lại hợp lí.

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai

 

Có nhận xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp

Quy trình thu gom vận chuyển nước thải của công ty chúng tôi:

 

 

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  

   Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  Mô tả quy trình vận chuyển nước thải

    Sau khi khách hàng (Chủ nguồn thải) liên hệ yêu cầu thu gom, vận chuyển chất thải Đồng Nai. Nhân viên và phương tiện vận chuyển công ty TUẤN PHÁT sẽ đến địa điểm của Chủ nguồn thải để nhận chất thải. Tại đây, nhân viên công ty sẽ kiểm tra hiện trạng đóng gói, dán nhãn và lưu chứa chất thải theo quy định về quản lý CTNH.

Tùy theo thành phần, tính chất và đặc tính mà chất thải được lưu chứa trong các thiết bị khác nhau. Để việc vận chuyển được an toàn và tránh tình trạng rơi vãi, rò rỉ chất thải:

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  Các loại chất thải rắn (như giẻ lau, bao tay dính dầu nhớt, hóa chất, dung môi, bao bì dính hóa chất các loại, chất thải dạng bột, rìa bo, bo mạch điện tử thải,…) sẽ được chứa trong bao PE, bao vải hoặc thùng chứa.

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai   Các loại dầu nhớt, dung môi, hóa chất sẽ được chứa trong thùng chứa bằng  nhựa hoặc sắt.

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai   Các loại nước thải, bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa và vận chuyển bằng xe bồn.

   Sau khi kiểm tra xác định chất thải đã được phân loại và lưu chứa đúng quy định. Hai bên tiến hành cân đo xác định số lượng và bốc dỡ lên xe vận chuyển. Đồng thời Chủ nguồn thải lập Chứng từ CTNH theo mẫu quy định của Bộ TN&MT. Khi việc bốc dỡ chất thải hoàn tất, nhân viên phụ trách giao nhận kiểm tra lại. Để bảo đảm việc sắp xếp chất thải trên phương tiện đúng quy định về an toàn trước khi cho xe vận chuyển chất thải về Nhà máy theo đúng lộ trình quy định.

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai

 Quy trình lưu chứa chất thải

            Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  Mô tả quy trình

»» Xe vận chuyển chất thải khi về đến nhà máy. Được kiểm tra để bảo đảm suốt quá trình vận chuyển không xảy ra tình trạng xáo trộn giữa các loại chất thải.

»» Sau khi có số liệu sơ bộ. Tổ phân loại tiến hành phân loại chi tiết và đóng gói chất thải theo quy cách  để thuận tiện cho việc xử lý. Chất thải được phân loại theo nhóm. Tương ứng với phương án xử lý của từng loại chất thải: nhóm xử lý đốt, xử lý hóa rắn, xử lý tái chế…

»» Sau khi đã phân loại, chất thải sẽ được nhập và lưu kho theo đúng khu vực đã được quy định. Để chờ được xuất kho xử lý theo đúng phương án xử lý đã đưa ra.

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai

Tại sao bạn nên chọn Công ty vận chuyển nước thải tại Đồng Nai của chúng tôi

 Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trên 10 năm kinh nghiệm thực tế.

 Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất.

 Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán

 Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  Xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp

 Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai  Đội ngũ công nhân viên đi nhận chất thải thường xuyên được đào tạo. huấn luyện các biện pháp ứng cứu sự cố. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì phương tiện vận chuyển và trang thiết bị, đồ bảo hộ…để luôn luôn đảm bảo công tác thu gom, vận chuyển được an toàn.

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai

Giới thiệu một số dịch vụ khác của công ty

Vận chuyển nước thải tại Đồng NaiDịch vụ Thu gom vận chuyển chất thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt, rác thải y tế,… tại Đồng Nai

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai Dịch vụ tư vấn môi trường,  tư vấn đăng ký sổ chủ nguồn chất thải nguy hại. Tư vấn các thủ tục liên quan đến môi trường, … 

 Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai Dịch vụ Hút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp ở Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Vận chuyển nước thải tại Đồng Nai Dịch vụ sữa chữa hệ thống thoát nước thải, sữa chữa các thiết bị trong nhà vệ sinh, thay mới.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ

Rất mong được hợp tác với Quý khách!

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI TUẤN PHÁT


Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 91N, tổ 8B, Kp3,Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

MST: 3603 5342 54


Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: