0967.12.14.17

Vận chuyển nước thải Thuận An

Vận chuyển nước thải Thuận An

THU GOM, VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI Ở THUẬN AN

Hiện trạng chất thải tại THUẬN AN

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Bình Dương. Hiện nay, lượng chất thải rắn sinh hoạt và chất thải công nghiệp không nguy hại trên địa bàn tỉnh phát sinh trung bình 2.605 tấn/ngày. Lượng chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh phát sinh trung bình 236,3 tấn/ngày. Lượng thu gom, chất thải y tế phát sinh trung bình 10 tấn/ngày. Áp lực về lượng rác thải đang ngày càng lớn. Cần có những đơn vị chuyên vận chuyển lượng rác thải khổng lồ này đến những khu xử lý thì mới đảm bảo an toàn về môi trường.

Trên địa bàn thị xã Thuận An cũng đã thu hút được 14 dự án tại 9 khu xử lý chất thải. Kết quả, đến nay đã có 8 dự án tại 7/9 khu xử lý chất thải đang hoạt động. Với tổng công suất xử lý chất thải rắn sinh hoạt là 890 tấn/ngày. Và đối với chất thải nguy hại là 96 tấn/ngày. Hiện còn 6 dự án tại 3/9 khu xử lý đang triển khai các thủ tục về đầu tư, xây dựng. 

Vận chuyển nước thải Thuận An

Sơ lược về Công ty VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI THUẬN AN

Công ty TNHH Vận chuyển nước thải Tuấn Phát là một trong những công ty được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương cấp phép tham gia trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển nước thải ở Thuận An. Thu gom và vận chuyển nước thải, đây là khâu có ý nghĩa rất lớn ảnh hưởng đến công nghệ xử lý sau này. Cũng như an toàn trong vận chuyển và lưu trữ. Việc thu gom, đóng gói và dán nhãn thích hợp sẽ làm giảm các nguy cơ (cháy, nổ, gây độc hại) cho các quá trình tiếp theo.

Có nhận xuất hóa đơn VAT cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp

Quy trình thu gom vận chuyển:

       Vận chuyển nước thải Thuận AnChất thải nguy hại thu gom từ các nguồn thải được phân loại theo từng loại: rắn, lỏng, vỏ hộp, thùng bẩn…chứa trong các thùng phuy, bồn chứa hay đóng trong các bao polymer, thùng container có dán nhãn, biển báo và niêm phong, kẹp chì nhằm tránh sự rò rỉ ra bên ngoài.

       Vận chuyển nước thải Thuận An Chất thải được vận chuyển về nhà máy bằng loại xe chuyên dụng dùng để vận chuyển chất thải nguy hại.

       Vận chuyển nước thải Thuận An Sau khi vận chuyển về nhà máy, chất thải được đưa vào kho lưu giữ tạm thời trước khi xử lý.
Bằng thực tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình thu gom, vận chuyển có thể phát sinh những tác động đối với môi trường và con người như:  Rò rỉ, rơi vãi chất thải nguy hại do thực hiện chưa đúng quy trình thu gom, niêm phong, vận chuyển. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng khắc phục những điểm nêu trên. Và tạo được uy tín với khách hàng góp phần bảo vệ màu xanh được tốt hơn.

 

Vận chuyển nước thải Thuận An

Sơ đồ thu gom, vận chuyển nước thải Tuấn Phát

Vận chuyển nước thải Thuận An

 Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển nước thải THUẬN AN ?

Vận chuyển nước thải Thuận An  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trên 5 năm kinh nghiệm thực tế.

Vận chuyển nước thải Thuận An  Công nghệ máy móc hiện đại có thể xử lý các sự cố một cách nhanh nhất.

Vận chuyển nước thải Thuận An  Giá cả cạnh tranh, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán

Vận chuyển nước thải Thuận An  Xuất hóa đơn đỏ với những công ty, doanh nghiệp tại Thuận An, Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận

Hiện nay công ty chúng tôi đã mở rộng địa bàn ra các tỉnh lân cận TUẤN PHÁT. Nhằm đáp ứng nhanh các nhu cầu vệ sinh cho quý khách, rút ngắn đoạn đường, thời gian phục vụ. Giúp cho khách hàng hưởng với giá thành thấp nhất thị trường. Và chất lượng vẫn đảm bảo chất lượng cao theo hợp đồng.

 

Vận chuyển nước thải Thuận An

Công ty chúng tôi làm việc với những tiêu chí sau:

Vận chuyển nước thải Thuận An  Luôn cung cấp vận chuyển chất thải uy tín, vệ sinh, chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý.

Vận chuyển nước thải Thuận An  Không ngại xa, không ngại khó, luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu (24/7).

 Vận chuyển nước thải Thuận An  Trung thực và Uy tín.

 Vận chuyển nước thải Thuận An  Phục vụ tất cả các khu công nghiệp tại Bình PhướcĐồng NaiBình DươngDĩ An cũng như các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN NƯỚC THẢI TUẤN PHÁT


Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 91N, tổ 8B, Kp3,Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

MST: 3603 5342 54


Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: