0967.12.14.17

Vệ sinh bể ngầm ở Bình Dương – 【Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng】
Vệ sinh bể ngầm Bình Dương

Vệ sinh bể ngầm ở Bình Dương – 【Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng】

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Tuấn Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, VỆ SINH BỂ NGẦM BÌNH DƯƠNG cho gia đình,  cơ quan, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp tại địa bàn Bình Dương. Trong nhiều năm qua, đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại BÌNH DƯƠNG của Công ty TUẤN PHÁT:

 • Thương hiệu uy tín: Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệp và được đông đảo người dân tin tưởng.
 • Chất lượng đảm bảo: Luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất ở Bình Dương. Không gây mùi hôi thối, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khi thực hiện và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Qúy khách hàng.
 • Nhân viên nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó, có trách nhiệm trong công việc và thái độ lễ phép với khách hàng.
 • Máy móc thiết bị hiện đại: Áp dụng những máy móc hiết bị hiện đại vào phục vụ công việc, do đó mọi công trình chúng tôi thực hiện đều đảm bảo về chất lượng và thời gian nhanh chóng.
 • Vệ sinh bể ngầm giá rẻ nhất: Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh bể ngầm và các dịch vụ vệ sinh khác giá rẻ nhất tại Bình Dương.
 • Bảo hành dài hạn: Tất vả Qúy khách hàng đều được Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Phát bảo hành dịch vụ dài hạn, đồng thời tư vấn miễn phí về các sử dụng các thiết bị hiệu quả và các vấn đề liên quan khác đến dịch vụ.
Vệ sinh bể ngầm ở Bình Dương – 【Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng】
Vệ Sinh Bể Ngầm tại Bình Dương

Các công việc cần tiến hành trước khi làm việc trong không gian hạn chế:

 1. Thực hiện các biện pháp cách ly: Thực hiện các biện pháp cách ly hay cô lập không gian hạn chế nhằm ngăn chặn các tác động từ phía ngoài như áp suất, nhiệt độ hay các nguồn năng lượng khác
 2. Tiến hành đo khí: Việc đo khí phải được tiến hành bởi người được đào tạo, luôn ưu tiên dùng các biện pháp đo từ bên ngoài
 3. Đánh giá rủi ro: Một bản đánh giá rủi ro cho các bước tiến hành khi làm việc trong không gian hạn chế là bắt buộc (xem phần hướng dẫn đánh giá rủi ro tại: Đây)
  Kiểm soát công việc bằng hệ thống giấy phép làm việc: Hệ thống giấy phép làm việc phải được tuân thủ và tiến hành đúng trình tự . Người phụ trách an toàn có trách nhiệm hỗ trợ và hướng dẫn cũng như kiểm tra từng bước thực thi .
 4. Lên kế hoạch ứng cứu trong trường hợp khẩn cấp: Kế hoạch ứng cứu phải được tất cả mọi người liên quan tới công việc thông qua . các yêu cầu về thiết bị, hệ thống hay các biện pháp phụ trợ trong bản kế hoạch phải được đáp ứng đầy đủ trước khi tiến hành công việc
 5. Chuẩn bị dụng cụ và thiết bị cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp: Các loại dụng cụ cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp như bình thở, dây cứu nạn, đèn, cáng và các thiết bị cứu thương khác .
 6. Cắt cử người trong coi ngoài miệng lò, lối thoát : người này phải có kỹ năng cấp cứu cũng như liên lạc với các bên liên quan . Người này không được rời khỏi vị trí khi còn bất cứ ai làm việc bên trong không gian hạn chế . Người này cũng có trách nhiệm ghi chép tên, thời gian của từng người ra vào làm việc trong không gian hạn chế .
 7. Các dụng cụ làm việc trong kông gian hạn chế phải được xem xét , các thiết bị dễ gây cháy hoặc phát nổ tuyệt đối không được sử dụng. Nếu làm việc trong môi trường tiềm ần chất cháy nổ thì tất cả các dụng cụ sử dụng phải không gây tia lửa điện hoặc an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ . (none sparkalbe and intrinsically safe)
 8. Các biện pháp kiểm soát chống sập, lở hoặc ngập nước phải luôn được thực hiện và theo dõi thường xuyên . Công viêc phải được dừng ngay lập tức khi phát hiện bất kỳ một thiết bị bảo vệ nào trục trặc
Vệ sinh bể ngầm ở Bình Dương – 【Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng】
Một số thiết bị dùng cho dịch vụ Vệ Sinh Bể Ngầm Bình Dương

CÔNG TY TUẤN PHÁT NHẬN VỆ SINH BỂ NGẦM TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI Bình DƯơng

Khu công nghiệp VSIP Khu công nghiệp Việt Hương
Khu công nghiệp Sóng Thần Khu công nghiệp Phú Gia
Khu công nghiệp Mỹ Phước Khu công nghiệp Kim Huy
Khu công nghiệp Đông An Khu công nghiệp Bình Đường
Khu công nghiệp Bàu Bàng Khu công nghiệp Thới Hòa
Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp Khu công nghiệp Rạch Bắp
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên Khu công nghiệp Mai Trung
Khu công nghiệp Protrade Khu công nghiệp Đất Cuốc
Khu công nghiệp Đại Đăng Khu công nghiệp An Tây

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh dành cho khách hàng ở các khu công nghiệp Đồng Nai

CÁC DỊCH VỤ KHÁC NGOÀI VỆ SINH BỂ NGẦM BÌNH DƯƠNG?

Với mong muốn mang đến một môi trường xanh – sạch – đẹp, giúp người dân luôn cảm nhận được bầu không khí trong lành giữa lòng thành phố, tạo cảm giác thoải mái, đặc biệt bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài, Công ty Tuấn Phát đã cho ra đời rất nhiều gói dịch vụ khác nhau. Dịch vụ VỆ SINH BỂ NGẦM BÌNH DƯƠNG của chúng tôi bao gồm:

Hút hầm cầu, chất thải, dầu mỡ chất thải công nghiệp với công nghệ tiên tiến nhất.
– Thông cầu cống nghẹt, sàn nước, lavabô rửa chén, ống thoát nước mưa.
Nạo vét hố ga đường cống, nhà dân, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,….
– Xây dựng sửa chữa nhà ở, sửa chữa nhà vệ sinh.
– Sửa chữa thay thế bàn cẩu, la bô, bồn rửa chén.
– Đào đặt hệ thống nước thải, xử lý chất thải ao hồ , khu công nghiệp.
– Đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa hầm cũ, tu bổ theo yêu cầu.
– Xử lý mùi hôi khu vực nhà vệ sinh khu công nghiệp.
– Quét vôi sơn nước, nhận khoan giếng, sửa chữa giếng công trình lớn và nhỏ, hộ gia đình cá thể.

– Xây dựng cải tạo hệ thống xử lý nước thải, vệ sinh bể ngầm Bình Dương.

 

Vệ sinh bể ngầm ở Bình Dương – 【Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng】
Máy móc thiết bị dùng cho dịch vụ Vệ Sinh Bể Ngầm Bình Dương

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ vệ sinh của công ty nào. Vậy sao không thử đến với chúng tôi, đến với dịch vụ vệ sinh bể ngầm tại Bình Dương của công ty Tuấn Phát để luôn được đảm bảo về chất lượng.


Hãy liên hệ VỆ SINH BỂ NGẦM BÌNH DƯƠNG với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TUẤN PHÁT

Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Website: https://vanchuyennuocthai.vn/

Hotline : 0963.115.225

Địa chỉ: Số 15/12 Kp. Tân Phú 1, P. Tân Bình, Tx. Dĩ An, Bình Dương

MST: 3603 5342 54

Facebook

Trả lời

.
.
.
.
Close Panel

Contact Us:

Street Name, FL 54785

Visit our Location

(01) 54 214 951 47

Call us Anytime

Mon - Fri 08:00-19:00

Sat and Sun - CLOSED

Follow Us:

Stay in Touch:

%d bloggers like this: